Photo Credit; instagram
Arrow
Wine ग्लास पकडण्याची योग्य पद्धत कोणती? समजून घ्या..
Photo Credit; instagram
Arrow
अनेकांना वाईन प्यायला आवडते. पण काही लोक हा ग्लास दोन बोटांच्या मध्ये ठेवून पकडतात, काहीजण तळहाताने तर कुणी तळाला हा ग्लास धरतात.
Photo Credit; instagram
Arrow
पण तुम्हाला वाईन ग्लास ठेवण्याची योग्य पद्धत माहित आहे का? चला याबाबत जाणून घेऊयात.
Photo Credit; instagram
Arrow
काही तज्ज्ञ म्हणतात की, 'चुकीच्या पद्धतीने ग्लास पकडल्यास वाइनच्या सुगंधासह संपूर्ण अनुभवावर नकारात्मक परिणाम होतो.'
Photo Credit; instagram
Arrow
याचे सर्वात मोठे कारण म्हणजे मानवी हाताचे तापमान. मानवी हात गरम असतात, ज्याचा वाइनच्या नैसर्गिक चवीवर परिणाम होऊ शकतो.
Photo Credit; instagram
Arrow
यामुळेच वाइन ग्लासला एक लांब दांडीसारखा भाग असतो, ज्याला स्टेम म्हणतात.
Photo Credit; instagram
Arrow
स्टेम धरून ठेवण्याचा फायदा असा आहे की मानवी हाताची उष्णता वाइनमध्ये पोहोचत नाही आणि त्याची चव टिकून राहते.
Photo Credit; instagram
Arrow
हाताच्या उष्णतेमुळे वाइनमधील अल्कोहोल लवकर बाष्पीभवन होऊ शकते. यामुळे, वाइनची चव कालांतराने मंद होत जाते.
Photo Credit; instagram
Arrow
जर वाइन ग्लासला स्टेम असेल तर त्याला पकडू वाइन पिता येते. ही एक योग्य पद्धत आहे.
9 बायकांचा एकच नवरा, फिटनेससाठी पाहा करतोय तरी काय!
पुढील वेब स्टोरी
पुढील वेब स्टोरी
इथे क्लिक करा
Related Stories
Skin Tips: चेहऱ्यावर हवाय चमकदार ग्लो? मग, हे ट्राय करूनच पाहा..
चिया सीड्स खाण्याचे फायदेच नाही तर तोटेही! चुकूनही खाऊ नये 'या' लोकांनी...
Skin Care: चेहऱ्यावरील डाग होतील झटपट गायब, फक्त ट्राय करा हा फेसपॅक
Belly Fat घटवण्यासाठी 'हे' 6 मसाले ठरतील गुणकारी!