गोड पदार्थ बनवण्यासाठी साखरेऐवजी हे पर्याय बघा, रहा हेल्दी!

मुंबई तक

ADVERTISEMENT

Mumbaitak
social share
google news

ADVERTISEMENT

रिफाईंड अथवा पांढरी साखर तब्येसाठी चांगली नसते.

फिटनेसबद्दल दक्ष असणाऱ्यांना नेहमीच साखर न खाण्याचा सल्ला दिला जातो.

हे वाचलं का?

अचानक गोड खाणं अवघड असतं, अशा वेळी हे काही पर्याय चांगले आहेत.

तुम्हाला साखर वापरायची नसेल, तर ब्राऊन शुगर वापरू शकता.

ADVERTISEMENT

पाम (ताड) साखर हाही एक आरोग्यासाठी चांगला पर्याय आहे.

ADVERTISEMENT

डेट (खजूर) साखरही पांढऱ्या साखरेला चांगला पर्याय आहे.

पांढऱ्या साखरेसाठी आणखी एक चांगला पर्याय म्हणजे गुळ.

आणखी वेब स्टोरीज बघण्यासाठी क्लिक करा

ADVERTISEMENT

    follow whatsapp

    ADVERTISEMENT